Cai nghiện thuốc lá có dễ hay khó ? - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Cai nghiện thuốc lá có dễ hay khó ? - Vape 391

( 16-03-2016 - 03:41 PM ) - Lượt xem: 2097

Chúng ta có thể thấy khi cai thuốc lá người nghiện sẽ gặp phải rất nhiều triệu chứng khiến cho quá trình cai thuốc lá trở nên khó khăn hơn. Những người khi bắt đầu lên kế hoạch cai thuốc lá cho bản thân trước khi đi tới giai đoạn thực hiện đều tự đặt ra câu hỏi rằng " Việc cai thuốc lá dễ hay khó" Tuy nhiên đối với câu hỏi này chúng tôi không dám khẳng định cai thuốc lá là khó hay dễ bởi điều này phụ thuộc vào ý chí quyết tâm của từng người mà có kết quả khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu quá trình cai thuốc của một vài người để có thể thấy rõ hơn vấn đề này nhé.

Chúng ta có thể thấy khi cai thuốc lá người nghiện sẽ gặp phải rất nhiều triệu chứng khiến cho quá trình cai thuốc lá trở nên khó khăn hơn. Những người khi bắt đầu lên kế hoạch cai thuốc lá cho bản thân trước khi đi tới giai đoạn thực hiện đều tự đặt ra câu hỏi rằng " Việc cai thuốc lá dễ hay khó" Tuy nhiên đối với câu hỏi này chúng tôi không dám khẳng định cai thuốc lá là khó hay dễ bởi điều này phụ thuộc vào ý chí quyết tâm của từng người mà có kết quả khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu quá trình cai thuốc của một vài người để có thể thấy rõ hơn vấn đề này nhé.

 

 

 

 

Cai nghiện thuốc lá có dễ hay khó ? - Vape 391

 

 

Một số kết quả của việc cai thuốc lá


Chúng tôi đã từng làm một cuộc khảo sát dựa trên những người đã từng cai thuốc và với ông Nam hiện đang sống tại 18 CÔ GIANG, P. CÔ GIANG QUẬN 1 cho biết :
" Ông đã cố gắng bỏ thuốc tới 3 lần nhưng đều không thành công mỗi lần bỏ được khoảng được 8 tháng tới 1 năm thì sau đó khi đi tiệc tùng quen tay thì tôi lại hút và bắt đầu lại. Hai tuần đầu đầu của quá trình cai thuốc lá thì rất ư là khó khăn, cơn thèm cứ 20 đến 30 phút lại xuất hiện cơn một lần theo thói quen. Ngoài triệu chứng đói thuốc khi bỏ thuốc thì tôi còn lên cân. Hai lần bỏ thuốc trước thì tại vì đi ăn đám cưới, bạn bè mời thì mình hút, nghĩ là mình đã bỏ cả năm nay thì không có gì nhưng không ngờ 1 vài  ngày sau nó lại thèm lại. Có một lần thì công ăn việc làm khó khăn, bị stress, thì tôi hút lại"
Ông Bình đã hút thuốc được khoảng 30 năm nay, trung bình mỗi ngày hút khoảng 10 điếu.
Tuy nhiên cũng có trường hợp những người nghiện đã bỏ thuốc thành công rất dễ dàng. Đó là trường hợp của ông Huỳnh, 66 tuổi, hiện sống ở địa chỉ 102 ĐƯỜNG HUỲNH VĂN BÁNH QUẬN PHÚ NHUẬN. Ông Huỳnh đã hút thuốc 40 năm trước khi bỏ hẳn vào năm 2000. Ông cho biết nguyên nhân chính dẫn đến quyết tâm bỏ thuốc lá của mình là :
" Trước đó tôi bị bệnh tiểu đường với lại bị cholesterol cao, các bác sĩ đều bảo mình mà mình không bỏ được. Người ta nói hoài nhưng trong đầu mình thì không thích, nên họ chỉ bảo 1, 2 lần rồi thôi. Sau một thời gian thì thấy trong người không khỏe, một phần thấy người mệt nhiều thì tôi biết là do hút thuốc… Tôi định bỏ từ năm 1998 nhưng mãi đến năm 2000 mới bỏ được, tại vì cái bản thân mình chưa có chuẩn bị nên muốn bỏ mà chưa bỏ được.”
Ông Nhượng cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình bỏ thuốc, nhất là trong khoảng thời gian 3 năm đầu tiên. Ông nói:

 

 

Cai nghiện thuốc lá có dễ hay khó ? - Vape 391

 

 

Cai nghiện thuốc lá dễ hay không?

 

“Khi mà bỏ thì người không dễ nghiện sẽ dễ bỏ hơn. Còn tôi phải mất 3 năm mới không suy nghĩ đến chuyện thèm thuốc. Trong vòng 3 năm thèm hoài, tháng đầu tiên thì ảnh hưởng không làm được việc. Nhưng qua tháng thứ 2 hay tháng thứ 3 thì làm việc được nhưng cứ làm 2 hay 3 tiếng thì phải đứng dậy đi một vòng chỗ khác mới quay lại làm tiếp được, không tập trung lâu. Tuy nhiên với quyết tâm và sử dụng các biện pháp hỗ trợ cai thuốc lá như : nhai kẹo cao su, uống thuốc, thuốc lá điện tử...tôi đã bỏ thuốc lá thành công."

 

Chính vì vậy cai thuốc lá dễ hay khó phụ thuộc vào ý chí quyết tâm của từng người. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn củng cố tâm lý và giúp bạn quyết tâm hơn trong quá trình bỏ thuốc lá. Chúc các bạn cai thuốc thành công.

 

Xem thêm : 5 phương pháp giúp bạn cai thuốc lá dễ dàng

 

 

 

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN 391

Địa chỉ: 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0918 000 821 - 0943.11.99.55
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: http://vapesaigon.com/

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thông tin liên hệ

 

  Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

 

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT : 0918 000 821 - 0943.11.99.55

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.