Thuốc uống Varenicline giúp cai thuốc lá hiệu quả - Vape 391
Cảnh báo
Ý kiến khách hàng
 • Anh Ngô Việt Hoàng

  Anh Ngô Việt Hoàng

  139 Quang Trung p.8 Gò Vấp

  "Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn."

 • Chị Ngô Thị Kim Ngân

  Chị Ngô Thị Kim Ngân

  18 Cô Giang, P. Cô Giang quận 1

  "Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều"

 • Anh Nguyễn Hoàng Anh

  Anh Nguyễn Hoàng Anh

  102 đường Huỳnh Văn Bánh quận Phú Nhuận

  "Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình."

Tài liệu thuốc lá điện tử
 • Thuốc lá điện tử vape giá bao nhiêu tiền

  Thuốc lá điện tử hay còn được gọi với cái tên khác là vape, đây là dòng sản phẩm công nghệ cao được các giới chuyên gia đánh giá là có thể sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống. Sở dĩ thuốc lá điện tử có thể dùng thay thế thuốc lá truyền thống là do thuốc lá điện tử cũng có chức năng tạo khói như thuốc lá thường, thuốc lá điện tử có thể tạo ra một lượng khói nhiều và với các hương vị khác nhau do đó mà có thể giúp chúng ta thích nghi một cách nhanh chóng.

 • Shop vape chính hãng giá rẻ ở sài gòn

  Vape là dòng sản phẩm được biết tới là có thể sử dụng thay thuốc lá vì nó cũng có thể tạo khói như thuốc lá nhưng lại không chứa nhiều chất gây hại như khi chúng ta dùng thuốc lá truyền thống.

 • Nơi bán thuốc lá điện tử vape giá rẻ

  Thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay còn được gọi cái tên khác là vape, vape là dòng sản phẩm tạo khói, chúng có chức năng giống hệt với thuốc lá thông thường nhưng lại không chứa hàm lượng chất độc hại gây nghiện như thuốc lá cho nên rất an toàn với người sử dụng

 • Shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử Joyetech

  Thuốc lá điện tử là dòng sản phẩm sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo khói chứ không sử dụng lá thuốc như thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử hoạt động theo cơ chế đốt cháy tinh dầu để tạo ra luồng khói cho người sử dụng.

 • Tinh dầu điện tử khét do nguyên nhân nào?

  Tình trạng tinh dầu bị khét gây ra rất nhiều khó chịu trong quá trình hút mà không rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng cho tinh dầu do đâu và cũng không biết cách khắc phục điều này như thế nào. Chúng ta cùng tìm những nguyên nhân đó nhé!

 • Ưu và nhược điểm của điếu thuốc lá điện tử hiện nay

  Điếu thuốc lá điện tử được hiện nay hầu hết được mọi người biết đến rộng rãi, và sử dụng nó ngày càng nhiều hơn. Có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thông thường, và người hút thuốc có thể bỏ hẵn thuốc lá qua sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy sẽ giúp ban cai thuốc lá thành công.

 • Vẫn hút thuốc mà không độc hại

  Làm sao để vẫn hút thuốc lá nhưng không độc hại có lẽ đó là điều không thể tuy nhiên vẫn có những biện pháp để giảm được tối đa những tác hại của nó. Vậy làm sao và làm như thế nào?

 • Phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật và giả

  Có thể nhận thấy thông qua các con số thống kê hằng năm: mỗi năm thế giới có hàng chục ngàn người tử vong vì hút thuốc lá. Thuốc lá có tác dụng làm người ta cảm giác tê mê, sung sướng nên ngày càng nhiều người hút thuốc lá và đương nhiên nó giống như một loại chất kích thích có thể gây ra nghiện chính vì vậy mà người nghiện thuốc lá lại càng tăng cao. Thuốc lá gây ra những tác hại không thể lường trước được và nguy hiểm nhất là gây tử vong.

 • Cai thuốc lá như thế nào ?

  Thuốc lá cũng giống như một chất gây nghiện và được nhiều người khuyên nên bỏ. Vậy tại sao cần bỏ thuốc lá. Trước khi đi vào các thói quen tốt giúp bỏ thuốc lá thì thuốc lá điện tử Sài Gòn xin đưa ra một lý do để bạn phải quyết tâm cai nghiện thuốc lá.

 • So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử có thật sự hữu hiệu giúp ai thuốc lá hay không ? Vì sao nên dùng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá thật ? Hãy cùng so sánh sự giống và khác nhau giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá thật.

 • Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

  Bật mí với bạn Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất bằng thuốc lá điện tử - mới nhất giúp bạn cai thuốc lá vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Quy trình cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Thuốc lá điện tử được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc và giải pháp thay thế thuốc lá hiệu quả, và để sử dụng được thuốc lá điện tử thì cần phải có tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Marlboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…

Thông tin chi tiết

Thuốc uống Varenicline giúp cai thuốc lá hiệu quả - Vape 391

( 03-03-2016 - 10:53 AM ) - Lượt xem: 1752

Ngoài những cách mà chúng tôi đã từng chia sẻ, hôm nay Vape 391 xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Varenicline thuốc cai thuốc lá hiệu quả đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Ai cũng biết rằng thuốc lá là một trong những sản phẩm độc hại và vô cùng nguy hiểm, trong một cuộc điều tra của các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thuốc lá có chứa chất thúc đẩy quá trình phát triển của tế bào ung thư cao gấp ít nhất 2 lần. Bởi vậy  hiện nay đa số những người nghiện bắt đầu tìm cách cai thuốc lá để có thể sống khỏe mạnh hơn. Ngoài những cách mà chúng tôi đã từng chia sẻ, hôm nay Vape 391 xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Varenicline cai thuốc lá hiệu quả đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. 
 
Nhưng trước khi đi vào tác dụng mà varencline mang đến cho cơ bạn trong quá trình cai thuốc lá, hãy cùng tìm hiểu 4 yếu tố của thuốc lá gây ra khi bạn hút và khi bỏ thuốc lá đã nhé để có thể biết rõ hơn về tác dụng của loại thuốc uống này.
 

Bốn ảnh hưởng của thuốc lá gây ra trước khi cai thuốc lá

 
1. Hút thuốc lá tạo ra: cảm giác hưng phấn, sảng khoái, tập trung,…
 
2. Khi đói thuốc gây ra: căng thẳng, bứt rứt, khó chịu, lo lắng…
 
3. Cai thuốc sẽ được: khoẻ hơn, để có con, để không làm bệnh hen nặng thêm…
 
4. Cai thuốc lá để tránh điều gì: bị ung thư phổi, tránh bị COPD, tăng huyết áp …
 
Các bác sĩ tư vấn sẽ nhận định ra được bệnh nhân đang có vấn đề gì khó khăn trong việc cai thuốc lá và sẽ làm cho bên cai nặng hơn và bên hút nhẹ đi, như thế cai sẽ thành công.
 
 
 
Thuốc uống Varenicline giúp cai thuốc lá hiệu quả - Vape 391

 

Thuốc Varenicline tác động vào yếu tố số 2: Khi đói thuốc gây ra. Nó làm giảm tất cả các triệu chứng khó chịu đó. Tại sao nó làm được điều đó? Vì:
 
+ Khi hút thuốc lá thì Nicotine trong khói thuốc lá sẽ được đưa vào cơ thể, ngấm vào máu và lên não sau 7 giây nó sẽ tạo cảm giác đã và sảng khoái. Nhưng khi không hút thì Nicotine sẽ tụt xuống làm cho bệnh nhân sẽ khó chịu khiến họ phải hút thuốc lá.
 
+ Bình thường chất Nicotin trong thuốc lá kích thích lên tế bào thần kinh trong não làm tiết một số chất trung gian nên người ta cảm thấy hưng phấn dễ chịu, sảng khoái, và khi không có nicotin nữa người ta sẽ cảm thấy khó chịu vì thiếu các chất trung gian ở não. Khi uống thuốc Varenicline vào thì Varenicline gắn vào tế bào thần kinh trên não làm tế bào này chỉ tiết được một phần hoá chất trung gian đồng thời ngăn chặn không cho nicotin gắn vào nữa. Vì vậy người hút thuốc lá sẽ không còn cảm giác đói thuốc khi bỏ thuốc lá, đồng thời khi họ lỡ hút trở lại cũng không thy đã và sảng khoái nữa nên họ chán mà không hút thuốc lá nữa.
 
+ Vì vậy đối với những bệnh nhân nghiện thuốc lá thật sự (tức là khi họ hút thuốc thì họ cảm thấy đã và khi không hút thì họ thấy thèm) thì khi dùng Varenicline hiệu quả rất cao.
 
 
 
Thuốc uống Varenicline giúp cai thuốc lá hiệu quả - Vape 391
 
 
 
 
Bạn đã thấy được tác dụng của loại thuốc uống Varenicline trong quá trình cai thuốc lá chưa, tuy nhiên thuốc này chỉ có tác dụng khi bạn đói thuốc gây ra, để cai thuốc vĩnh hãy sử dụng thêm các sản phẩm khác như : thuốc lá điện tử, miếng dán nicotine, kẹo cao su...
Vape 391 đơn vị phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử hân hạnh đồng hành cùng bạn trong quá trình cai thuốc.
 
 
 
 

Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN 391

Địa chỉ: 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0918 000 821 - 0943.11.99.55
Email: thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com
Website: http://vapesaigon.com/

Các Tin Tức Khác
Ý kiến khách hàng
Anh Ngô Việt Hoàng
Anh Ngô Việt Hoàng

Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm của cửa hàng một thời gian rồi và tôi rất hài lòng với sản phẩm và cửa hàng mà mình đã lựa chọn.

Sao đánh giá

Chị Ngô Thị Kim Ngân
Chị Ngô Thị Kim Ngân

Chồng tôi là người nghiện thuốc lá và bây giờ nhớ có thuốc lá điện tử của thuocladientusaigon.vn mà sức khỏe chồng tôi đã được cải thiện rất nhiều

Sao đánh giá

Anh Nguyễn Hoàng Anh
Anh Nguyễn Hoàng Anh

Công việc căng thẳng nên việc tôi phải dùng thuốc lá là chuyện bình thường, tuy nhiên sau khi dùng thì tôi lại không thể cai được. Sức khỏe của tôi dần dần không còn tốt. Nghe theo lời khuyên của nhiều người nên tôi đã tìm đến cửa hàng thuốc lá điện tử tại địa chỉ 391 Lê Hồng Phong, tại đây tôi được hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình.

Sao đánh giá

Thông tin liên hệ

 

  Thuốc Lá Điện Tử - VAPE SÀI GÒN

 

Số 391, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

SĐT : 0918 000 821 - 0943.11.99.55

Email :thuocladientu.dlinksaigon@gmail.com

Website: http://vapesaigon.com/

 

Thuốc lá điện tử sài gòn, vapesaigon.com

Thuốc lá điện tử Vape Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức các hãng thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá điện tử Joyetech và kèm theo các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử đầy đủ nhất, hàng chất lượng 100%, ai phát hiện hàng giả trả tiền lại và tặng thêm 1 bộ thuốc lá điện tử tphcm hàng cao cấp.